Giới thiệu

Thời gian gần đây, cộng đồng handmade thế giới cũng như Việt Nam đang bị mê hoặc bởi một loại nghệ thuật handmade mang tên Macrame.

macrame handmade

Vậy Macrame là gì?

Macrame là một hình thức sử dụng kỹ thuật thắt nút của người Ả Rập để tạo hoa văn trang trí. Macrame được những người thợ Ả Rập truyền bá khắp thế giới bằng những sản phẩm thủ công cầu kì từ thế kỷ 13. Macrame sử dụng dây sợi cotton hay bất cứ dây nào mà bạn có thể dùng để thắt để tạo nên những sản phẩm trang trí nội thất mang phong cách đặc biệt, đem lại nguồn cảm hứng lớn cho những thiết kế phong phú về ý tưởng.

macrame handmade

Trang trí nội thất với Macrame giúp không gian sống và làm việc trở nên độc đáo, tạo dấu ấn riêng biệt. Chỉ với những sợi dây và nút thắt độc đáo, Macrame có thể ứng dụng đa dạng theo sự sáng tạo của bản thân, phù hợp với mọi không gian như nhà ở, khách sạn, homestay ....Với vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ, xu hướng trang trí Macrame được ứng dụng tạo điểm nhấn với những sản phẩm như mành rèm treo tường, kệ gỗ kết hợp hoa văn macrame, đèn trang trí, giỏ treo cây, xích đu, Dreamcatcher ......

macrame handmade

Trên nền trắng tinh tế của macrame kết hợp với phụ kiện hoa, gỗ làm không gian thêm phần cổ điển, lãng mạn, thích hợp trang trí theo phong cách vintage. Shine Macrame Handmade là nơi bạn có thể trao đổi, chia sẻ và thể hiện niềm đam mê mãnh liệt của mình với handmade. Với tình yêu mãnh liệt dành cho macrame, Shine Macrame Handmade mang đến cho khách hàng những sản phẩm những sản phẩm được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi đôi bàn tay người Việt. Shop luôn cố gắng hoàn thiện mình bằng những sản phẩm mới đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, nếu chưa tìm được sản phẩm như ý, bạn cũng có thể đặt mẫu theo ý tưởng và phong cách riêng của mình.

macrame handmade

 

Tin tức - Sự kiện
Video clip